law

Du học ngành Luật tại Đại học Công nghệ QUT, Australia

Là một ngành nghề danh giá và có mức thu nhập cao, ngành Luật hiện đang là một trong những ngành học “hot” nhất dành cho sinh viên Việt Nam khi đi du học. Học ngành luật không chỉ giúp bạn có những tri thức chính xác về hệ thống luật pháp mà còn rèn luyện cho mình khả năng cần thiết cho các công việc nghiên cứu, viết lách và giải quyết vấn đề sau này. Thêm vào đó, có được trong tay một tấm bằng quốc tế sẽ giúp bạn củng cố vững chắc hơn tương lai tươi sáng của mình.

Đại học QUT trân trọng giới thiệu tới bạn các khóa học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Công nghệ Queensland- một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc.

1. Tại sao bạn nên học tại Đại học Công nghệ Queensland

– Là một trong các trường đại học hàng đầu tại Australia, Đại học Công nghệ Queensland đảm bảo  chất lượng giáo dục và bằng cấp của mình luôn ở mức tốt nhất trên thế giới.

– Khoảng 90% sinh viên tốt nghiệp tại đây xin được các công việc đúng theo nguyện vọng chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

– Điều kiện học tập vô cùng thuận lợi với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

– Chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế phong phú và đầy đủ từ trước, trong và cả sau khi sinh viên theo học tại trường với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như đưa đón sân bay, trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí đi lại giữa các khu học xá, các trung tâm giao lưu văn hóa đông-tây, dịch vụ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các vấn đề như học tập, ngôn ngữ, công việc làm thêm, tài chính, hay thậm chí cả những vấn đề cá nhân như quan hệ bạn bè hay stress trong khi học tập.

– Trường có cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật hoặc dự bị Đại học cho các sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây nhưng chưa có đủ các chứng chỉ/ trình độ cần thiết.

2. Các chuyên ngành thuộc bộ môn Luật tại ĐH Công nghệ Queensland

– Luật thương mại

– Luật hình sự

– Luật nhân quyền

– Luật sở hữu trí tuệ

– Luật quốc tế

– Luật truyền thông

– Luật môi trường

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành luật tại Đại học Công nghệ Queensland, sinh viên nên tiếp tục học lên cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc có thể trực tiếp vào làm việc tại các văn phòng luật, các cơ quan hành chính luật pháp của chính phủ hoặc các phòng nhân sự, pháp chế của các công ty thương mại.

4. Thông tin khóa học

Các khóa học Luật tại Đại học Công nghệ Queensland thường khai giảng vào tháng Hai và tháng Bảy hàng năm. Mỗi khóa thường kéo dài trong vòng 3 năm (6 học kỳ) và có mức học phí  khoảng A$21,600 đến A$24,400 một năm.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học song bằng kết hợp giữa Luật với một chuyên ngành 2 như Báo chí, Khoa học hay Kinh doanh. Các khóa học song bằng này thường kéo dài từ 4 đến 5 năm rưỡi và có mức học phí vào khoảng A$22,800 một năm.

Các khóa Tiếng Anh kéo dài trong vòng 5 đến 45 tuần tùy theo năng lực thi đầu vào của sinh viên và có học phí từ A$ 1,800 (khóa 5 tuần) đến A$ 8,436 (2 kì học).

Chi phí ăn ở dao động trong khoảng A$ 17,000 đến A$18,000 một năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN