Du hoc Úc: Thạc sỹ Luật tại Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Luật luôn là một ngành mang tính cạnh tranh rất cao, luôn đòi hỏi người nghiên cứu phải có một tầm hiểu biết rộng lớn, kinh nghiêm cũng như theo kịp các kiến thức mới nhất. Vì lý do đó, du học Úc: Thạc sỹ luật là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn phát triển sự nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà là trên toàn thế giới.

Bạn có biết về ngành Luật tại Đại học Bách khoa Queensland (QUT)?

– QUT được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, một quốc gia vốn nổi tiếng về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Khóa y đại học Công nghệ Queensland đặt tại khu học xá Kelvin Grove được trang bị hiên đai để các sinh viên học tập nghiên cứu và thực hành trong điều kiện tốt nhất.

– Khoa Luật tại QUT là một trong những khoa luật dẫn đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy rất chú trọng vào thực hành và các kiến thức chuyên môn. QUT là trường đại học duy nhất tại Úc ứng dụng tư liệu thực hành thực tế được sử dụng bởi nhiều chính phủ và tổ chức luật trên thế giới.

– Khoa Luật duy trì mối liên hệ mật thiết với các tổ chức luật và các chuyên gia tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và thực hành cũng với những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đặc biệt bằng thạc sỹ luật sở hữu trí tuệ của QUT được công nhân bởi tổ chức sở hữu trí tuệ của Liên hiệp quốc (WIPO)

– Cùng với danh tiếng toàn cầu của QUT và những cơ hội thực hành cả trong và sau khóa học, bằng cấp của các sinh viên QUT được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, với chuyên ngành học đa dạng, các sinh viên còn có cơ hội đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và định hướng nghề nghiệp sau này.

– Trong suốt khóa học, các sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ từ các cố vấn học tập cả về ngoại ngữ cũng như các kỹ năng học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Các khóa học:

– Bằng tốt nghiệp (Graduate Diploma) về thực hành luật

– Chứng chỉ (Graduate Certificate) về tội phạm học

– Chứng chỉ (Graduate Certificate) về sở hữu trí tuệ

– Thạc sỹ luật sở hữu trí tuệ

– Thạc sỹ Luật với các chuyên ngành Luật tư pháp, hành pháp, kinh doanh, thương mại quốc tế….

– Thạc sỹ nghiên cứu luật (với các chuyên ngành như trên)

Học phí:

– Học phí các khóa thạc sỹ: 23,000-28,000 AUD/năm

-Thời gian học thạc sỹ: 1-2 năm

– Thời gian học tiến sỹ: 3 năm

Chi phí sinh hoạt ước tính: khoảng 12,000-18,000 AUD/năm

Cơ hội nghề nghiệp:

– Các sinh viên được làm thêm bán thời gian trong quá trình học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

– Các sinh viên tham gia khóa học 2 năm có cơ hội được ở lại làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp

Với tấm bằng Thạc sỹ của Đại học QUT, sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn tại các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN