Học phí cử nhân- thạc sỹ trường Đại học QUT

Trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT) xin giới thiệu về chương trình học phí cử nhân – thạc sỹ

Queensland University of Technology (QUT) là trường duy nhất của Úc được công nhận bởi đồng thời 3 hiệp hội các trường nổi tiếng về kinh doanh AACSB, AMBA, EQUIS (những tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới).

Tiêu chuẩn đạt chất lượng thế giới của QUT cung cấp cho sinh viên một sự cân bằng đặc biệt giữa lý thuyết và thực hành, điều mà những nhà sử dụng lao động tại Úc và nước ngoài luôn đánh giá cao với650 chương trình đại học và sau đại học với hơn 2500 môn học

QUT nổi tiếng về sự cộng tác với các nhà doanh nghiệp, công nghiệp và cộng đồng xã hội để giải quyết các vấn đề thực tiễn.

QUT luôn là nguồn cung cấp cử nhân lớn nhất cho thị trường tại Úc

Sinh viên tốt nghiệp từ QUT luôn nắm những vị trí quan trọng và tại các ngành làm đa dạng trên toàn thế giới. Như một thước đo đánh giá sự thành công của trường, sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp trở về nước cảm thấy họ đã có được nền tảng lý thuyết và thực tiễn cần thiết phù hợp với yêu cầu của ngành nghề họ đã chọn.

Trường cách trung tâm Brisbane 2 km, thời tiết khô và mát, thời tiết dê chịu nhất là vào tháng 6 – 8.

Khai giảng (chương trình Cử Nhân): tháng 2, 7 & 11 hàng năm

Khai giảng (chương trình Thạc Sỹ): tháng 2, 7 hàng năm

Học phí cử nhân: $31.100  – $36,200AUD/năm

Học phí thạc sỹ: $31.100  – $36,200AUD/năm

Sinh hoạt phí: 20.000 AUD/năm

Có nhiều sự lựa chọn về chỗ cư ngụ với phí hợp lý phù hợp với sinh viên Việt nam: KTX, ở với người bản xứ, ở căn hộ….

Khi đạt yêu cầu đạt học bông, các bạn sinh viên sẽ nhận được:

  • Tài trợ học phí 25% phí học kỳ đầu tiên , dựa trên điểm cuối khóa của học sinh.
  • Tài trợ lệ phí là 25% cho mỗi học kỳ với điều kiện học sinh phải duy trì 5,75 điểm trung bình tối thiểu (GPA) trên thang điểm 7 cho mỗi học kỳ học tại QUT .

Yêu cầu học tập tối thiểu cho học bổng

Khóa học sau đại học

Bằng cử nhân được công nhận với 6,0 điểm trung bình tối thiểu (GPA) trên tất cả các học kỳ , tính trên thang điểm 7 của QUT hoặc tương đương .

Nghiên cứu trình độ cử nhân ( nhập trực tiếp )

Cho nghiên cứu mức độ Cử nhân ( nhập trực tiếp ) học sinh phải đáp ứng:

  • Học xong trung học tương đương với lớp 12 bằng cấp của Úc , với một kết quả tương đương với số điểm 95 theo chuẩn tuyển sinh đại học Úc ( ATAR ) .

Học sinh không cần phải nộp đơn xin học bổng này . Điều kiện xét học bổng sẽ được được đánh giá tại thời điểm xin nhập học. Bằng cấp và các đơn xin nhập học của học sinh sẽ được đánh giá và kết quả sẽ được gửi đến học sinh nếu học sinh đáp ứng các tiêu chí.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN