Hội thảo du học Đại học QUT – Lựa chọn hàng đầu tại Úc – Tháng 3.2017

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học QUT (Queensland University of Technology) kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo “Đại học QUT ~ Điểm đến lý tưởng của sinh viên Việt Nam”.

Hội thảo sẽ giới thiệu các học bổng, ngành học phong phú và cuộc sống du học tại thành phố Brisbane – một thành phố yên bình và đáng sống nhất thế giới.

Chương trình hội thảo:

Thời gian:  từ 4:00-5:30 chiều, Thứ 5, ngày 02/03/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây (link)

Hoặc liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com

Các bạn sinh viên ở xa có thể liên hệ qua điện thoại và email

Bà Kitiwan Buabarn, đại diện từ Đại học QUT sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, khóa học và cuộc sống tại thành phố Brisbane.

Đặc biệt, Đại diện trường cũng sẽ cung cấp thông tin mới nhất về học bổng Đại học QUT 2017 cho sinh viên Việt Nam.

Các bạn sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo:

 1. Tặng lệ phí xét hồ sơ của trường 100 AUD
 2. Tặng phí dịch vụ tư vấn du học Úc trọn gói 500 USD
 3. Quà tặng dành cho học sinh nhập học kỳ tháng 7 và 10.2017: vali du học, thẻ sim điện thoại Úc
 4. Hỗ trợ mua bảo hiểm Úc giá ưu đãi

Những lợi thế khi du học tại Đại học QUT

 1. Là một trong các trường đại học hàng đầu tại Australia, Đại học QUT đảm bảo  chất lượng giáo dục và bằng cấp của mình luôn ở mức tốt nhất trên thế giới. Xuất sắc vượt qua được tất cả các tiêu chuẩn về giáo dục của ESOS (Luật Chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế), CRICOS (Tổ chức các học viện cho sinh viên nước ngoài của Khối thịnh vượng chung) và AUQA (Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học Úc), Đại học QUT mang lại cho sinh viên quốc tế sự an tâm tuyệt đối khi theo học các khóa học khác nhau tại đây.
 2. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại đây xin được các công việc đúng theo nguyện vọng chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp
 3. Điều kiện học tập vô cùng thuận lợi với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.
 4. Chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế phong phú và đầy đủ từ trước, trong và cả sau khi sinh viên theo học tại trường với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như đưa đón sân bay, trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí đi lại giữa các khu học xá, các trung tâm giao lưu văn hóa đông-tây, dịch vụ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các vấn đề như học tập, ngôn ngữ, công việc làm thêm, tài chính, hay thậm chí cả những vấn đề cá nhân như quan hệ bạn bè hay stress trong khi học tập.
 5. Trường có cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật hoặc dự bị Đại học cho các sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây nhưng chưa có đủ các chứng chỉ/ trình độ cần thiết
 6. Học phí phải chăng
 7. Có học bổng tiếng Anh cho sinh viên từ Việt Nam
 8. Đặc biệt hơn nữa: Trường thuộc nhóm các trường Đại học ưu tiên xét visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính phức tạp.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học QUT

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2013, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Úc, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocuc.com và www.duhocvip.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN