Hội thảo du học Úc: cập nhật Học bổng và Visa ưu tiên ĐH QUT

Trường Đại Học Công nghệ  Queensland (Queensland University of Technology – QUT) là một trong những trường đại học công lập đứng đầu tại Úc. Đại học QUT với 2 khu học xá rộng rãi và tiện nghi bậc nhất Australia: khu Garden Point (nằm cạnh Vườn bách thảo) và khu Kevin Grove, chỉ vài phút đến trung tâm thành phố Brisbane – thành phố lớn Thứ ba trong 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của nước Úc rộng lớn. Brisbane cũng được đánh giá là thành phố phát triển nhanh của nước Úc, tạo ra nhiều việc làm và thu hút nguồn nhân lực ngoại quốc đến đây lập nghiệp.

QUT nằm trong nhóm các trường kinh doanh và công nghệ tại Úc và có những ưu điểm nổi bật thu hút hơn 45.000 sinh viên trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt, QUT dành được nhiều giải thưởng quốc tế cả về cả đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ – xứng tầm là một trường đại học trọng điểm của Australia.

Ngoài ra, QUT còn vinh dự nằm trong số ít các trường thuộc diện xét visa ưu tiên – xóa bỏ nỗi lo về chứng minh nguồn tài chính cho các sinh viên và phụ huynh đủ điều kiện.

Du học VIP xin kinh mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự Hội thảo du học với chuyên đề:

“Du học Úc – Đại học QUT: Giành học bổng với visa Ưu tiên Streamlined SSVF: xóa bỏ nỗi lo chứng minh tài chính”

Thời gian: 2h30-4h chiều thứ 3, 18/1/2017

Địa điểm: Văn phòng Công ty Du học VIP – số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội.

Đại diện trường: Bà Kitiwan Buabarn

Để tham dự, đăng kí tại đây 

Email:  duhocvip@gmail.com  / Đăng ký qua Hotline: 0986781890.

Trong năm học 2016-2017, QUT có rất nhiều suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam. Chi tiết xem tại đây

Tại buổi Hội thảo du học, ngoài thông tin Học bổng quý giá, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giới thiệu về cuộc sống tại nước Úc, các chương trình học, thủ tục nhập học cũng như những chương trình hỗ trợ sinh viên mới.

Tại sao bạn chọn QUT?

– Một trong những đại học thành công nhất nằm trong số các Đại học hàng đầu Australia dưới 50 tuổi.(Theo đánh giá Times Higher Education 2013).

– Đạt chuẩn 5 sao về hiệu quả công việc (Good Universities Guide, 2013)

– Được trao giải thưởng 5 sao về chất lượng giảng dạy xuất sắc (đánh giá QS 2013).

– Khoa Kinh doanh QUT là Khoa Kinh doanh đầu tiên tại Úc được chứng nhận bởi 3 Hiệp hội quốc tế (EQUIS, AACSB và AMBA), vì vậy bằng cấp sinh viên luôn được đánh giá cao và công nhận toàn cầu.

– Là Đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Úc – trong 6 năm qua, trường và các nhà đầu tư đã chi hơn nửa tỉ đô la vào cơ sở hạ tầng.

– 95% các lĩnh vực nghiên cứu của nhà trường được đánh giá cao và đạt chuẩn thế giới.

– Các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tụy được đào tạo từ các trường danh tiếng thế giới với nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có cả giải Nobel

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN