du-hoc-uc

Hội thảo du học Úc và học bổng 10-20% học phí – Đại học QUT

Đại học QUT, Úc và trung tâm du học Vip cùng phối hợp tổ chức Hội thảo du học Úc với các chương trình học bổng từ 10 tới 20% học phí cho sih viên.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP trân trọng kính mời quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên tới Hội thỏa du học Úc giao lưu với bà Kitiwan Buabarn, cán bộ đại diện tuyển sinh của Đại học Công nghệ Queensland – QUT, trường đại học công lập lớn và xếp hạng rất cao tại Brisbane, Australia.

Thời gian tổ chức hội thảo du học: Từ 2-3h chiều, thứ 6 ngày 9/12/2016

Tại: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Số 18 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bà Kitiwan Buabarn sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin hữu ích về các khóa học, chuyên ngành học và học bổng tại trường dành cho sinh viên Việt Nam, nhập học năm 2017-2018.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam:

– Học bổng từ 10% – 20% học phí

– Các học bổng khuyến học khác dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên nghiên cứu

Thông tin về Đại học Công nghệ Queensland – QUT

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về trường là quy mô lớn, đa ngành và cơ sở chính (Garden Point) tọa lạc tại tại khu đất vàng – trung tâm thành phố Brisbane, với một bên là Vườn Bách Thảo thành phố và bên kia là dòng sông Brisbane trong xanh với nhiều cây cầu nhỏ bắc qua. Vị trí của trường làm cho đời sống sinh viên rất phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên lại có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Brisbane – thành phố lớn thứ ba của Úc và là thủ phủ của bang Queensland.

Quy mô lớn và Đa ngành

– QUT là một đại học công lập quy mô lớn tại Úc với 4 cơ sở: cơ sở chính Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture.

– Về đào tạo, trường có nhiều khoa trải rộng từ Kinh doanh, Quản trị, Luật, Giáo dục, Y khoa, Nghệ thuật sáng tạo đến Khoa học và Cơ khí… trong đó, mỗi khoa quản lý và đào tạo vài chục chuyên ngành khiến sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí.

– Đặc biệt, khoa Business của QUT là khoa đào tạo ngành Kinh doanh – Thương mại đầu tiên ở Úc được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo được quốc tế kiểm định (AACSB (Hoa Kì), EQUIS (châu Âu) và Hiệp hội ThS MBA (Anh)).

– Ngoài ra, QUT cũng là trường có nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý khác: Trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (trao bởi The 2011 Good Universities Guide), trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Úc năm 2010, trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant.

– Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.

– Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.

– Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1,800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

– Khẩu hiệu của trường “University for the Real World” nghĩa là những gì sinh viên học tại trường có thể áp dụng trong công việc thực tế.

– Đại học QUT còn được biết tới với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn hảo và dịch vụ hướng nghiệp tư vấn miễn phí các kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Chính vì thế, sv tốt nghiệp từ ĐH QUT làm việc tại khắp nơi trên toàn thế giới

Quý vị hãy đăng ký tham dự buổi gặp gỡ đại diện của trường theo cách sau:

1 – Đăng ký trực tiếp qua điện thoại: Hotline: 098 678 1890 hoặc

2 – Đăng ký qua Email:  duhocvip@gmail.com hoặc đăng ký online tại đây

Bạn hãy ghi rõ họ tên, số điện thoại và ngành học bạn quan tâm

Các bạn sinh viên nên mang theo bảng điểm để phỏng vấn với đại diện trường.

Chúc các bạn may mắn giành được các suất học bổng du học Úc năm 2017 -2018.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN