Portrait of a beautiful smiling doctor in front of her team

Học ngành Y tế và Chăm sóc sức khỏe tại đại học Công nghệ Queensland

Điều kiện sống càng phát triển và dân trí càng cao, con người lại càng quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì đúng như câu nói của cổ nhân, “có sức khỏe là có tất cả”. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế ngày càng tăng nhanh trong khi nguồn nhân lực chất lượng cho ngành này hiện vẫn còn rất nhiều chỗ trống. Triển vọng nghề nghiệp rộng mở với mức lương thuộc top cao nhất trong các ngành nghề, hiện nay ngành Y đang là một trong những ngành học hấp dẫn nhất dành cho sinh viên trên khắp thể giới.

1. Tại sao bạn nên học tại Đại học Công nghệ Queensland

 Là một trong các trường đại học hàng đầu tại Australia, Đại học Công nghệ Queensland đảm bảo  chất lượng giáo dục và bằng cấp của mình luôn ở mức tốt nhất trên thế giới.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ cho việc học vô cùng hiện đại, tiên tiến, mang lại cho sinh viên các kinh nghiệm thực hành hữu ích và gần với thực tiễn nhất.

– Các khóa học được thiết kế vô cùng khoa học với sự cố vấn của các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

– Bằng cấp quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

2. Các chuyên ngành học ở bậc Cử nhân đại học

Sinh viên có thể chọn học một chuyên ngành đơn lẻ hoặc học song bằng 2 chuyên ngành

– Sinh lý học lâm sàng

– Y tá

– Vật lý trị liệu

– Đo thị lực mắt

– Khoa học sức khỏe

– Khoa học sinh dưỡng

– Dịch vụ con người

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp cũng như là các chương trình học lên cao hơn khác vì bằng cấp của Đại học Công nghệ Queensland mang tính toàn cầu. Các lĩnh vực mà sinh viên tốt nghiệp có thể quan tâm:

– Vật lý trị liệu trong các bệnh viện, phòng khám, hay ngành công nghiệp thẩm mỹ

– Chuyên gia tư vấn sức khỏe cho cá nhâ, cộng đồng, doanh nghiệp

– Y tá trong các bệnh viện, cơ sở ý tế

– Chuyên gia về mắt và thị lực

– Cán bộ y tế tại các cộng đồng

– Tư vấn y tế

– Chuyên gia dinh dưỡng trong các bệnh viện, phòng nghiên cứu, các công ty thực phẩm

4. Thông tin khóa học

Các khóa học ngành Y tế và Chăm sóc sức khỏe tại Đại học Công nghệ Queensland thường khai giảng vào tháng Hai và tháng Bảy hàng năm.

Các khóa học đơn bằng thường kéo dài trong khoảng từ 2 đến 4 năm với mức học phí dao động trong khoảng A$22,800 đến A$24,800 một năm.

Các khóa học song bằng thường kéo dài từ 4 đến 5 năm rưỡi và có mức học phí nằm trong khoảng A$22,800 đến A$26,000 một năm.

Các khóa Tiếng Anh kéo dài trong vòng 5 đến 45 tuần tùy theo năng lực thi đầu vào của sinh viên và có học phí từ A$ 1,800 (khóa 5 tuần) đến A$ 8,436 (2 kì học).

Chi phí ăn ở dao động trong khoảng A$ 17,000 đến A$18,000 một năm.
Mời các bạn xem video giới thiệu về khóa học Đo thị lực mắt của trường ĐH Công Nghệ Queensland

BÀI VIẾT LIÊN QUAN