khoa-hoc-va-cong-nghe

Thạc sỹ ngành Khoa học và Công nghệ của Đại học QUT

Khoa học và công nghệ là một ngành rất rộng lớn, luôn phát triển và thay đổi. Để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm, việc sở hữu một tấm bằng Thạc sỹ ngành Khoa học và Công nghệ có giá trị quốc tế đối với các sinh viên là vô cùng hữu ích.

Những điểm nổi bật về Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

– QUT được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, một quốc gia vốn nổi tiếng về lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

– Khoa Khoa học và công nghệ  là một trong những khoa chiến lược phát triển trong chất lượng đào tạo và nghiên cứu của QUT.

– Cùng với danh tiếng toàn cầu của QUT và những cơ hội thực hành cả trong và sau khóa học, bằng cấp của các sinh viên QUT được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, với chuyên ngành học đa dạng, các sinh viên còn có cơ hội đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân và định hướng nghề nghiệp sau này.

– Trong suốt khóa học, các sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ từ các cố vấn học tập cả về ngoại ngữ cũng như các kỹ năng học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Các khóa học:

Ngành Khoa học và công nghệ tại QUT bao gồm rất nhiều chuyên ngành mà sinh viên có thể lựa chọn. Các chương trình bao gồm:

– Thạc sỹ công nghệ thông tin (các chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, an ninh mạng, thiết kế mạng máy tính, thiết kế game, hệ thống công nghệ thông tin…)

– Thạc sỹ toán học

– Thạc sỹ khoa học ứng dụng

– Thạc sỹ công nghệ sinh học nâng cao

– Thạc sỹ thực vật an toàn

Ngoài ra còn có các khoa học nghiên cứu như:

– Thạc sỹ nghiên cứu khoa học ứng dụng

– Thạc sỹ nghiên cứu công nghệ thông tin

Các sinh viên cũng có thể lựa chọn theo học các khóa Graduate CertificateGraduate Diploma với thời gian học là 6 tháng.

Học phí:

– Học phí các khóa thạc sỹ: 23,000-28,000 AUD/năm

– Thời gian học thạc sỹ: 1-2 năm

– Thời gian học tiến sỹ: 3 năm

Chi phí sinh hoạt ước tính: khoảng 12,000-18,000 AUD/năm

Cơ hội nghề nghiệp:

– Các sinh viên được làm thêm bán thời gian trong quá trình học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

– Các sinh viên tham gia khóa học 2 năm có cơ hội được ở lại làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp

Với tấm bằng Thạc sỹ ngành khoa học và công nghệ của Đại học QUT, sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được các công việc phù hợp với chuyên môn tại các công ty đa quốc gia, các tổ chức quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN