hoc-bong-the-qut-excellence-top-up

Học bổng”The QUT Excellence Top-Up”dành cho sinh viên từ ĐH QUT

Queensland University of Technology (QUT) triển khai chương trình học bổng: The QUT Excellence Top-Up với giá trị lên đến $7000/năm cho sinh viên trong nước và quốc tế trong năm học 2016/2017.

Có tuổi đời hơn 100 năm, Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) là đại học danh tiếng tọa lạc tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland. QUT là một trong 100 trường đại học hàng đầu về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Úc. Trường cũng đạt giải thưởng 5 sao về chất lượng giảng dạy xuất sắc theo đánh giá của QS năm 2013.

Chuẩn bị cho năm học 2016 – 2017, QUT triển khai chương trình học bổng The QUT Excellence Top-Up cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập và nghiên cứu tại trường với các khóa học thuộc bậc sau đại học (masters, phd, professional doctorate).

Để có cơ hội nhận được học bổng này, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau đây

– Tốt nghiệp loại giỏi (sở hữu Honours First Class hoặc tương đương)
– Được trường chấp nhận cho vào học các khóa học thuộc bậc sau đại học (masters, phd, professional doctorate).
– Nằm trong top 30 người nhận giải thưởng danh giá của nước Úc APA (Australian Postgraduate Award) hoặc giải thưởng quốc tế QUTPRA (QUT Postgraduate Research Award).

Lưu ý:

– Học bổng QUT Excellence Top-Up được kết hợp trao cùng giải thưởng APA hoặc QUTPRA. Những bạn đã từng đạt được một trong những giải thưởng này không được tham gia học bổng lần này.
– Học bổng được trao cho sinh viên tham gia các khóa trong các lĩnh vực sau:

+ Kinh doanh
+ Công nghiệp sáng tạo
+ Giáo dục
+ Sức khỏe
+ Luật
+ Khoa học và công nghệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN