Với sức hút đặc biệt của phim Hàn Quốc, đặc biệt là thể loại tình cảm, và sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng, Hàn Quốc luôn nằm trong tâm điểm của những người yêu điện ảnh. Trong số đó, Lee Jong Suk, với tài năng và ngoại hình cuốn hút, đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Hãy cùng khám phá top 10 bộ phim hay nhất của Lee Jong Suk.

1. Cô bé người gỗ

Câu chuyện của Choi Dal Po, chàng trai thông minh với trí nhớ siêu phàm, và Cho In Ha, cô gái mang chứng Pinocchio, tạo nên một bức tranh hài hước và cảm xúc trong thế giới truyền hình Hàn Quốc.

2. School 2013

Chuyện học đường (School 2013) lên sóng trên KBS với sự tham gia của Lee Jong Suk vào vai Go Nam Soon, một học sinh cấp 3 chỉ mong tốt nghiệp để bắt đầu cuộc sống kiếm tiền, thiếu tham vọng và ước mơ.

3. Khi nàng say giấc

“Khi nàng say giấc” đánh dấu sự trở lại của Suzy và Lee Jong Suk, tái hiện câu chuyện tình siêu nhiên giữa cô gái có khả năng nhìn thấy tương lai qua giấc mơ và anh chàng công tố viên tài năng, luôn cố gắng ngăn chặn những điều kỳ quặc từ những giấc mơ của cô gái.

4. Người tình phỉ thúy

Người tình phỉ thúy là câu chuyện tình yêu đặc sắc giữa Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk), con trai gia đình kinh doanh đá quý với thân thế bí ẩn, và Thẩm Thần Hy (Trịnh Sảng), một cô nàng công chúa tưng tửng. Khi trở thành cô hầu, Thẩm Thần Hy trải qua những biến động, thay đổi tính cách và quyết tâm xây dựng lại sự nghiệp của gia đình.

5. High kick 3

Phim Gia Đình là số 1 tiếp tục mô tả cuộc sống đầy hài hước và nhân văn của gia đình Nae Sang. Khi bị bạn thân lừa bán tài sản, họ mất mát tất cả, từ công ty đến tiền bạc. Nae Sang buộc phải đưa cả gia đình về sống nhờ nhà em vợ, tạo nên những tình tiết động lòng người.

6. 7 nụ hôn đầu

7 nụ hôn đầu là bức tranh hấp dẫn với sự tham gia của dàn diễn viên điển trai như Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Taecyeon, Lee Jong Suk và Lee Min Ho. Cô gái bình thường muốn tìm kiếm tình yêu trong mơ và nhận cơ hội gặp 7 chàng trai, từ đó mở ra những diễn biến mới và cuốn hút.

7. Đôi tay ngoại cảm

Đôi tay ngoại cảm kể về cuộc sống đầy kịch tính của luật sư Park Soo Ha (Lee Jong Suk), một cậu bé 19 tuổi có khả năng đặc biệt đọc được suy nghĩ của người khác. Bên cạnh đó, Jang Hye Sun (Lee Bo Young) và Cha Kwan Woo (Yoon Sang Huyn) đưa vào câu chuyện sự mạnh mẽ và hài hước.

8. Hai thế giới

Hai thế giới là tác phẩm đầy xúc cảm với sự tham gia của Lee Jong Suk và Oh Yun Joo. Câu chuyện diễn ra ở Seoul, nơi nhân vật có khả năng xuyên không. Oh Jyn Joo, một bác sĩ phẫu thuật và con gái của tác giả truyện tranh nổi tiếng, bắt đầu hành trình tìm cha mất tích và phát hiện những bí mật đen tối với sự xuất hiện của Kang Chul (Lee Jong Suk).

9. Bác sĩ xứ lạ

Bác sĩ xứ lạ là bức tranh độc đáo về cuộc sống của Park Hoon (Lee Jong Suk), một bác sĩ thiên tài lớn lên ở Bắc Triều Tiên. Bị bắt cóc cùng cha, Park Hoon sau đó trở về Hàn Quốc và đối mặt với những thách thức trong một trong những bệnh viện hàng đầu.

10. Khu vườn bí mật

Khu vườn bí mật - một tác phẩm quốc dân của Hàn Quốc, được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh tiếng. Phim kể về chàng trai mạo hiểm và phóng khoáng trong thế giới giàu có và quyền lực, cùng với cô gái mạnh mẽ, cuộc sống của họ dường như chỉ xoay quanh việc đánh nhau. Nhưng định mệnh đã làm họ gặp nhau, liệu những định kiến về giàu nghèo có làm nảy nở tình cảm của họ hay không? Hãy xem phim để khám phá diễn biến của câu chuyện.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết Top 10 phim hay nhất của Lee Jong Suk không thể bỏ qua. Đừng ngần ngại để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ cảm nhận và góp ý cho bài viết.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]