Du học tại Đại học Công nghệ Queensland, Úc

Úc là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại vào loại top quốc tế. Và là một đất nước nhiều năm liền dẫn đầu cuộc bình chọn “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”. (theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD)) dựa trên 11 tiêu chí đánh giá, lựa chọn khắt khe. Úc còn là quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo bởi sự phát triển của nền văn minh và giáo dục. Với chất lượng giáo dục xuất sắc cùng những trường đại học hàng đầu thế giới tại đây.

Tiểu bang Queensland, Úc nổi tiếng với khí trời ấm áp, những bãi biển ngập nắng vàng, phong cách sống tự tại và người dân thân thiện. Đã từ lâu, ý muốn được đi du học ở nước Úc xinh đẹp là mơ ước của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy thành phố nào là điểm đến phù hợp nhất với bạn?

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Đại học Công nghệ Queensland (QUT), Úc tham khảo.

 1. Thông tin chung về Đại học Công nghệ Queensland
 • Đại học Công nghệ Queensland đã giành nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào khác của Úc do Hội đồng Giảng dạy và Học tập Úc tặng thưởng. Trường đạt chuẩn giáo dục đại học cao nhất toàn quốc.
 • Đại học Công nghệ Queensland là trường duy nhất của Úc nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và the Association of MBAs.
 • Trường Đại học Công nghệ Queensland xếp hạng 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và thuộc top 10 trường đại học tại Úc.
 • Đại học Công nghệ Queensland với khẩu hiệu “A University of the Real World”. Trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.
 • Đại học Công nghệ Queensland có hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước. Trường giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.
 • Tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, Đại học Công nghệ Queensland đã giành được danh hiệu cao nhất. Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.
 • Trường cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ cho học tập và nghiên cứu.
 • Mỗi năm khoảng 45,000 sinh viên tới học tập tại Đại học Công nghệ Queensland, trong đó có khoảng 7,000 sinh viên quốc tế tới từ 125 quốc gia khác nhau tạo cho sinh viên một môi trường đa quốc gia với những nền văn hóa độc đáo.
 • Chương trình giảng dạy, đào tạo tại Đại học Công nghệ Queensland vô cùng đa dạng với hơn 650 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.
 • Đại học Công nghệ Queensland có 4 chi nhánh gồm: Garden Point (trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture nằm lân cận, tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên.

Xếp hạng của trường Đại học Công nghệ Queensland

 • Top 500 trường Đại học toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (Shanghai Jiao Tong)).
 • Xếp hạng 263 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS.
 • Top 150 trường dưới 50 năm thành lập (theo Times Higher Education 2016).
 • Khoa Kinh Doanh (Business School) nằm trong top 1% các trường hàng đầu trên thế giới (Triple Crown Accreditation).

Xem thêm tại:

 

Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học Công nghệ Queensland

Yêu cầu:

 • Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5.
 • Đại học: Tốt nghiệp THPT và IELTS > 6.0 – 6.5
 • Sau Đại học : Tốt nghiệp Đại học và IELTS > 6.5

Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, bạn có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

Khai giảng:

 • Tiếng Anh: hàng tháng
 • Cao đẳng: 1, 2, 7, 10
 • Đại học: 1, 2, 7, 10.
 1. Các chương trình học bổng tại Đại học Công nghệ Queensland

Để tìm hiểu về chương trình học bổng của trường Đại học Công nghệ Queensland, mời Qúy vị phụ huynh và các bạn xem thông tin chi tiết tại đây

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Công nghệ Queensland

Với hơn đa dạng ngành nghề đào tạo, Đại học Công nghệ Queensland tạo ra một sự phong phú trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có cơ hội phát triển khả năng ở nhiều khía cạnh.

Tham khảo thêm tại: https://www.qut.edu.au/study

 1. Học phí và học bổng: Chi tiết về học phí và học bổng
 1. Cơ sở vật chất và cộng đồng sinh viên tại Đại học Công nghệ Queensland

Đại học Công nghệ Queensland cung cấp các cơ sở vật chất phục vục cho sinh viên như: phòng máy tính 24 giờ, máy bán hàng tự động, hiệu sách, quán cafe và đồ ăn, cửa hàng và cơ quan báo chí, trung tâm thể thao, trung tâm sinh viên, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế và tư vấn, câu lạc bộ thể hình, thư viện, bể bơi

Đại học Công nghệ Queensland có hơn 100 câu lạc bộ bao gồm thể thao, quốc tế, chính trị, tôn giáo, tài năng, giải trí và những câu lạc bộ của người có sở thích đặc biệt. Sinh viên có thể được tham dự những chuyến đi cuối tuần, lễ hội văn hóa, trận bóng đá, chương trình ngôn ngữ, tổ chức giúp đỡ xã hội và Chương trình Lãnh đạo, Phát triển và Đổi mới.

 1. Thủ tục đăng ký nhập học

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Công nghệ Queensland tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN