3 cách tìm Facebook bằng số điện thoại đơn giản, thành công

Admin

Không cần phải biết tên tài khoản, bạn có thể tìm Facebook bằng số điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vậy các bước thực hiện thủ thuật này như thế nào? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Người dùng có thể tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại không?

Để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của người dùng, Facebook không còn hỗ trợ tình năng tìm kiếm tài khoản bằng số điện thoại hoặc email từ năm 2018. Bởi có nhiều kẻ xấu lợi dụng tính năng này để thu thập thông tin, theo dõi, làm phiền hoặc quấy rối người dùng.

Mặc dù không được Facebook hỗ trợ, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một số cách như tính năng tìm tài khoản, công cụ thứ ba,... để tìm nick Facebook khi biết số di động.

2. 3 cách tìm Facebook bằng số điện thoại nhanh chóng

Dưới đây là 3 cách tra cứu tài khoản Facebook bằng số điện thoại mà bạn nên biết.

2.1. Tra cứu tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng thanh công cụ tìm kiếm

Phương pháp tìm kiếm nick Facebook truyền thống bằng thanh công cụ bị hạn chế. Tuy nhiên trong một số ít trường hợp bạn vẫn có thể sử dụng thủ thuật này để tìm tài khoản Facebook. Để thực hiện cách này bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone hoặc Android.

Bước 2: Tại trang chủ, bạn chọn biểu tượng kính lúp phía trên màn hình. Sau đó nhập số điện thoại muốn tìm tài khoản Facebook và nhấn Tìm kiếm.

Tra cứu tài khoản Facebook bằng số điện thoại bước 2Nhấn vào biểu tượng kính lúp và nhập số điện thoại muốn tìm Facebook.

Bước 3: Khi thấy tên và avatar tài khoản trùng với số điện thoại, bạn có thể thêm bạn bè hoặc theo dõi nếu có nhu cầu.

Tra cứu tài khoản Facebook bằng số điện thoại bước 3Tài khoản tương ứng số điện thoại sẽ hiện thị trên màn hình.

Trường hợp khác, Facebook sẽ hiển thị những bài viết có đề cập đến số điện thoại mà bạn đã tìm tại bất kỳ trang cá nhân hoặc nhóm công khai.

Tra cứu tài khoản Facebook bằng số điện thoại bước 4Facebook hiển thị bài viết liên quan đến số điện thoại đã tìm.

2.2. Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua tính năng tìm tài khoản

Ở giao diện đăng nhập của Facebook có hỗ trợ tính năng tìm tài khoản bằng số di động. Với phương pháp này bạn chỉ biết được tên và avatar của người dùng số điện thoại. Từ đó, bạn có thể biết được họ của phải người quen của mình hay không. Cách sử dụng tính năng tìm tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập tại đây rồi điền số điện thoại muốn Tìm kiếm.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua tính năng tìm tài khoản bước 1Bạn nhập số điện thoại rồi chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Lúc này, tài khoản người dùng số điện thoại sẽ hiển thị trên màn hình.

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua tính năng tìm tài khoản bước 2Sau khi tìm kiếm, màn hình hiển thị tên cùng avatar Facebook của người dùng số điện thoại.

2.3. Tra cứu Facebook bằng số điện thoại thông qua công cụ bên thứ ba

Ngoài cách tìm tài khoản Facebook trên ứng dụng, bạn có thể tìm qua các công cụ hỗ trợ như:

- Fbnumber.com

Bước 1: Bạn truy cập vào trang fbnumber.com rồi nhập số điện thoại của tài khoản muốn tìm kiếm, sau đó nhấn Tìm UID.

Tra cứu Facebook bằng số điện thoại thông qua công cụ bên thứ ba bước 1Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm UID.

Bước 2: Sau khi nhấn tìm kiếm, bạn xác nhận recaptcha (tôi không phải là người máy) rồi chờ quá trình kiểm tra hoàn tất.

Tra cứu Facebook bằng số điện thoại thông qua công cụ bên thứ ba bước 2Bạn chờ quá trình xác nhận recaptcha hoàn tất.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị thông tin UID, người dùng có thể nhấn vào mục LinkFb để đi tới trang cá nhân của tài khoản cần tìm.

Tra cứu Facebook bằng số điện thoại thông qua công cụ bên thứ ba bước 3Nhấn vào LinkFb để đi tới trang cá nhân của tài khoản cần tìm.

- ATP SOFTWARE

Bước 1: Bạn truy cập đường link tại đây. Sau đó, bạn nhập số điện thoại rồi xác nhận bảo mật reCAPTCHA và chọn Tìm kiếm Facebook.

Bước 2: Cuối cùng, bạn nhấn vào Link tài khoản Facebook là hoàn thành.

Tra cứu Facebook bằng số điện thoại thông qua công cụ ATP SOFTWARE bước 2Các thao tác tìm kiếm tài khoản Facebook bằng công cụ ATP SOFTWARE.

3. Lưu ý khi tìm kiếm tài khoản Facebook qua số điện thoại

Để tìm kiếm Facebook bằng điện thoại thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều sau:

• Số điện thoại là một thông tin cá nhân, nên việc lạm dụng hoặc chia sẻ số di động mà không có sự cho phép có thể dẫn đến các vấn đề bảo mật. Do đó, bạn hãy chắc chắn là mình đảm bảo được quyền riêng tư của người khác khi thực hiện thủ thuật này.

• Bạn đảm bảo sử dụng công cụ uy tín để tìm kiếm số điện thoại. Tránh dùng các công cụ không rõ nguồn gốc hoặc yêu cầu thông tin cá nhân vì tiềm ẩn nhiều rủi ro.

• Nếu gặp vấn đề liên quan đến tìm kiếm tài khoản, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách tìm Facebook bằng số điện thoại nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bạn có thể áp dụng các cách trên để tìm kiếm và kết nối với bạn bè, người thân trên Facebook thuận lợi hơn.

Chốt smartphone xinh với deal cực khủng tại Điện Máy Chợ Lớn

Một chiếc điện thoại cấu hình tốt mang đến trải nghiệm giải trí ấn tượng, làm việc và học tập hiệu quả. Nếu bạn đang muốn lên đời điện thoại Xiaomi, iPhone, Samsung,... thì đừng ngần ngại đến với Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn. Bên cạnh mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung trên thị trường, bạn còn nhận được nhiều khuyến mãi giảm giá, nhận quà hấp dẫn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí.

Đặc biệt, bạn còn nhận được đa dạng tiện ích mua sắm thiết thực như trả góp với lãi suất 0%, hoàn tiền nếu siêu thị khác rẻ hơn, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi miễn phí,... Nhanh tay chốt đơn chiếc điện thoại yêu thích bằng cách ghé chi nhánh gần nhất hoặc đặt hàng online TẠI ĐÂY ngay hôm nay.